Trường MN Phước Sang thông báo.

Trường Mầm non Phước Sang thông báo đến các bậc phụ huynh!

Công tác chuẩn bị đón trẻ đến trường đã sẵn sàng. Kính mời các bậc phụ huynh có con (em) trong độ tuổi từ 2 – 5 tuổi, hãy tiếp tục đến trường Mầm non Phước Sang làm thủ tục nhập học cho con (em) của mình để nhà trường thuận tiện trong việc sắp xếp lớp. Bắt đầu từ ngày 29/8/2022 nhà trường sẽ đón các bé đến trường và tổ chức cho trẻ ăn bán trú. Vì vậy nhà trường thông báo đến phụ huynh được biết và phối hợp tốt với nhà trường đưa trẻ đến trường đúng ngày quy định. Lưu ý (Phụ huynh chuẩn bị thêm cho trẻ những đồ dùng cá nhân như: Balo, quần áo, gối, nệm… và nhớ ghi tên đầy đủ để tránh thất lạc).

Để thực hiện tốt công tác phòng dịch. Nhà trường yêu cầu phụ huynh cho trẻ đeo khẩu trang từ nhà đến trường, giao trẻ tận tay cho cô giáo. Nếu trẻ nào chưa quen với lớp, với cô giáo (Nhất là các bé nhà trẻ con khóc nhiều)  thì phụ huynh được dắt bé vào lớp nhưng phải đảm bảo đeo khẩu trang, rửa tay, xịt khuẩn trước khi vào trường.

Nhà trường trân trọng thông báo và yêu cầu Quý phụ huynh thực hiện tốt!